tag:blogger.com,1999:blog-3727129769556518427.post4724892637307842777..comments2023-04-17T19:57:18.315+04:00Comments on സ്വയംബ്ലോഗം: ഷവര്മകളുണ്ടായിരിക്കണംRammohan Paliyathhttp://www.blogger.com/profile/13954714566479447635noreply@blogger.comBlogger10125tag:blogger.com,1999:blog-3727129769556518427.post-7007048437231062752010-05-30T23:33:47.395+04:002010-05-30T23:33:47.395+04:00Yes, that was one among the best two shavarmas I h...Yes, that was one among the best two shavarmas I had from UAE.<br />SmithyPalluruthy Todayhttps://www.blogger.com/profile/10557895628550156253noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-3727129769556518427.post-48020832639089303782010-05-01T06:01:04.515+04:002010-05-01T06:01:04.515+04:00shavarma kadhakalshavarma kadhakalAnees Hassanhttps://www.blogger.com/profile/15533858400984633981noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-3727129769556518427.post-70943342064393666832010-04-25T18:03:50.075+04:002010-04-25T18:03:50.075+04:00ശരിക്കും വേവാത്ത ഷവർമ്മയോളം അപകടകരമായ ഒരു ഫാസ്റ്റ്...ശരിക്കും വേവാത്ത ഷവർമ്മയോളം അപകടകരമായ ഒരു ഫാസ്റ്റ്ഫുഡും ഇല്ല.രാത്രി ഏറെ വൈകുമ്പോൾ സ്വാദു കൂടുന്നതു നന്നായി വേവുന്നതിനാലാവും.<br />നൈസായി അരിഞ്ഞെടുക്കാനുള്ള കഴിവും പാരമ്പര്യമായി കൃത്യ അനുപാതത്തിൽ ഇൻക്രഡിയൻസു ചേർക്കാനുമുള്ള കഴിവു തന്നെയാവും ലബനാനികളെ ഈ കലയിൽ മുന്നിലാക്കിയറത്.കരീം മാഷ്https://www.blogger.com/profile/00774336426205741238noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-3727129769556518427.post-55019137993793478352010-04-18T22:17:55.821+04:002010-04-18T22:17:55.821+04:00ഈ നല്ല ലേഖനം അവിടെ കൊടുക്കേണ്ടിയിരുന്നില്ല. മോഡിച്...ഈ നല്ല ലേഖനം അവിടെ കൊടുക്കേണ്ടിയിരുന്നില്ല. മോഡിച്ചേട്ടാ, കേരളത്തോട് കളിക്കല്ലേ എന്നൊരു പന്ന ലേഖനം വായിച്ചപ്പോള് തോന്നിപ്പോയതാ..ജിവി/JiVihttps://www.blogger.com/profile/12362360593603278777noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-3727129769556518427.post-54858616035836235052010-04-17T16:49:24.946+04:002010-04-17T16:49:24.946+04:00ഇഷ്ടമില്ലാത്തയൊന്ന്,
ഷവര്മതന്നെ, അല്ല...ഇഷ്ടമില്ലാത്തയൊന്ന്,<br /><br /><br /><br /><br /><br /><br /><br /><br /><br /><br /><br /><br />ഷവര്മതന്നെ, അല്ല പിന്നെMohamed Salahudheenhttps://www.blogger.com/profile/11633019974727534312noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-3727129769556518427.post-35974649353147412982010-04-11T20:32:47.680+04:002010-04-11T20:32:47.680+04:00hallo tharavadi are u stying in yasmeen buildinghallo tharavadi are u stying in yasmeen buildingNiramnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-3727129769556518427.post-6869952743381761022010-04-11T17:29:50.078+04:002010-04-11T17:29:50.078+04:00തറവാടി,
ഞമ്മടെ അടുത്ത്, ഒരു ഷവർമ്മ സൂക്ക് തന്നെ...തറവാടി,<br /><br />ഞമ്മടെ അടുത്ത്, ഒരു ഷവർമ്മ സൂക്ക് തന്നെയുണ്ട്. (എന്നെകൊന്റ് ഫോട്ടോ എടുപ്പിക്കരുത്).<br /><br />പത്ത് നാൽപ്പത് ഷവർമ്മ കടകൾ മാത്രം. കേരള മുതൽ, ബംഗാളി, പാക്കി, സൂറി, ലെബനീസ്..... അങ്ങനെ എല്ലാ ദേശകാരും ഒരു സൂക്കിൽ.<br /><br />എറ്റവും നല്ലത് ലബനീസ് തന്നെ.<br /><br />പക്ഷെ എറ്റവും നല്ല പാചകം, തുർക്കികളാണ് എന്നാണെന്റെ അഭിപ്രായം (അടിക്കരുത്, പ്ലീസ്).<br /><br />സൽജോ,<br /><br />ഹഹഹSulthan | സുൽത്താൻhttps://www.blogger.com/profile/00577599252237899597noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-3727129769556518427.post-10303864301450518582010-04-10T17:31:48.284+04:002010-04-10T17:31:48.284+04:00കൊഴുപ്പെരിച്ചുകളഞ്ഞ ഗ്രില് ഫുഡുകളോളം വരില്ല മറ്റൊ...കൊഴുപ്പെരിച്ചുകളഞ്ഞ ഗ്രില് ഫുഡുകളോളം വരില്ല മറ്റൊന്നും. ഇറ്റാലിയന് സാലഡ്സ്, ചൈനീസ് സൂപ്പുകള് അങ്ങനെ എന്തെല്ലാമെന്തെല്ലാം. (മെക്സിക്കന് പട്ട ചോദിച്ചാല് ഏതവനും പറയും) <br /><br />പ്രത്യേകിച്ച് ലബനീസ് ഭക്ഷണങ്ങള്, കാര്യം പുളിയിട്ട മീന്കറിയെ പ്രകീര്ത്തിക്കുമെങ്കിലും ആമാശയമൊരു മസാലക്കടയായി മാറുമെന്നതാണ് വാസ്തവം. ഗ്രില്ല് ചിക്കന് വീട്ടില് കൊണ്ടുവന്ന് ഈസ്റ്റേണ് ചിക്കന്മസാലയിട്ട് വഴറ്റുന്ന സുഹൃത്തുക്കള് ഉണ്ട്, ചൈനീസ് മോമോസിന്റെ കൂടെ പുദിനചട്ട്ണി കഴിക്കുന്ന നോര്ത്തിന്ഡ്യനെപ്പോലെ! <br /><br />മലബാറി ഷവര്മ്മയില് മയനൈസിന്റെ ഡാം പണിതിട്ടുണ്ടാവും. റെസ്റ്ററന്റില് കയറിയാല് എന്തുണ്ട് കഴിക്കാന് എന്ന ചോദ്യത്തിന്, ആദ്യത്തെ പതിനഞ്ച് സാധനത്തിന്റെ ആദ്യം ചിക്കന് ചേര്ന്നിട്ടുണ്ടാവും, പിന്നെ എന്തെങ്കിലും മട്ടന്, ഒരു മീങ്കറി, ഒരു ദാല്, ഒരു മിക്സ് വെജ്. മൂന്നുനേരം ഇതുതന്നെ! <br /><br />off: ഒരു സുഹൃത്ത് റെസ്റ്ററന്റില് ചെന്ന് ഈ നീളന് ലിസ്റ്റ് കേട്ടാല് 'ഏഴാമത്തെ ഐറ്റം രണ്ടുപ്ലേറ്റ്' എന്നു പറയും. ഒന്നു പരുങ്ങും ഏതവനും!.സാല്ജോҐsaljohttps://www.blogger.com/profile/06829907147864242910noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-3727129769556518427.post-59930598260767989062010-04-10T13:27:29.978+04:002010-04-10T13:27:29.978+04:00enikkonnum manassilyaillaenikkonnum manassilyaillaAnonymousnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-3727129769556518427.post-79617487986780646292010-04-10T10:09:08.262+04:002010-04-10T10:09:08.262+04:00മലയാളിയുടെ കഫിടേറിയയില് ഉണ്ടാക്കുന്ന ഷവര്മ്മ മക...മലയാളിയുടെ കഫിടേറിയയില് ഉണ്ടാക്കുന്ന ഷവര്മ്മ മക്കള്ക്കടക്കം ആര്ക്കും ഇഷ്ടമല്ല.<br /><br />കുറെ തക്കാളിയും ഉള്ളിയും കാബേജും വെട്ടിയിട്ട് പല തിക്ക്നെസ്സില് ചെത്തിയ ഇറച്ചി കുബ്ബൂസിനുള്ളില് തിരുകിയതതിന് ലബനി / അറബിക്ക് റസ്റ്റോറന്റില് മലയാളികളടക്കം ഉണ്ടാക്കുന്ന ഷവര്മ്മയും തമ്മില് ആനയും ചേനയും തമ്മിലുള്ള വ്യത്യാസമുണ്ട്.<br /><br />കുവൈറ്റി ഹോസ്പിറ്റലിനടുത്തുള്ള ലബനീസ് റെസ്റ്റോറന്റില് നല്ല ഷവര്മ്മ കിട്ടുമായിരുന്നു പതിവായി പോകുമായിരുന്നു, എന്നാല് ഈയിടെ കിട്ടിയത് നന്നായില്ല.<br /><br />യാസ്മീന് ബില്ഡിങ്ങില് ഉള്ള അറബിക്ക് റസ്റ്റോറന്റില് മലയാളി ഉണ്ടാക്കുന്ന ഷവര്മ്മ്മയും നല്ലതാണ്.<br /><br />ദുബായിലെ കുറെയിടങ്ങളില് നോക്കിയിട്ടുണ്ട്, നല്ലത് കിട്ടുന്നത് കുറച്ച് സ്ഥലങ്ങള് മാത്രം. ഈയിടെ ഷെയിക്ക് സായിദ് റോടിലെ സഫാദിയില് നോക്കി , കുഴപ്പമില്ല. പണ്ട് റിക്ക റോടിലുള്ള മിക്കതിലും നല്ലത് കിട്ടുമായിരുന്നു.<br /><br />സ്വന്തം റൊട്ടിയുള്ള , തിന്നായി ചെത്തിയ ചിക്കന് നിറച്ച് , വീണ്ടും ഫ്രൈ ചെയ്ത് തരുന്ന ഷവര്മ്മക്ക് നല്ല രുചിതോന്നിയിട്ടുണ്ട്.തറവാടിhttps://www.blogger.com/profile/06518884822023540399noreply@blogger.com